Một số sản phẩm bổ sung vitamin D3 và K2, các mẹ tham khảo nhé

0
75

Để xây dưng và phát triển khung xương cứng cáp cho trẻ. Ngoài bổ sung canxi cho con, ba mẹ cần bổ sung cho con thêm vitamin D3 và K2. Đây là những vi chất quan trọng giúp hấp thu và gắn canxi vào xương đạt hiệu quả. Cùng tham khảo một số sản phẩm sau đây nhé.

1. Vitamin D3 + K2 MK7 Sunday Natural

Đây là sản phẩm đến từ thương hiệu Sunday Natural của Đức. Mỗi giọt chứa khoảng 200IE Vitamin D3 và 15MG K2.

Vitamin D3 và K2 MK7 có nguồn nguyên liệu từ thực vật, giúp cơ thể bé yêu hấp thụ tốt hơn. Được đánh giá là sản phẩm có độ tinh khiết cao.

Liều dùng vitamin D3 + K2 MK7 được khuyến cáo là 1-2 giọt đối với trẻ sơ sinh và 3 giọt mỗi ngày đối với trẻ trên 1 tuổi.

2. Vitamin D3 và K2 Biocare

Giúp bổ sung vitamin D3 và K2 dạng nhỏ giọt. Là Sản phẩm của thương hiệu Biocare đến từ Anh Quốc.

Sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật, thuần chay với nồng độ Vitamin K2 tinh khiết nhất, thích hợp cho trẻ từ 1 tuổi trở lên.

3. Vitamin D3K2 MK7 Nutrivitality

Đây là sản phẩm bổ sung D3 và K2 cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ của thương hiệu Nutrivitality (Anh Quốc). Sản phẩm sử dụng công nghệ Liposomal.

Nutriprotect giúp đảm bảo tối ưu hóa lượng canxi hấp thụ vào máu và xương. Từ đó giúp xương răng chắc khỏe và đẩy mạnh chiều cao cho bé từ lúc lọt lòng.

4. Pentavite Vitamin D3 và K2 Kids Liquid

Sản phẩm đến từ Úc. Được chế tạo dựa trên công thức tổng hợp các loại vitamin cần thiết cho bé một cơ thể khỏe mạnh. Giúp bé lớn nhanh và phát triển toàn diện. Sản phẩm bổ sung hương vị trái cây thơm ngon để giúp bé uống vitamin và khoáng chất dễ dàng, có cảm giác thích thú, hào hứng mỗi lần được uống.

Tuy nhiên, sản phẩm này không dùng cho trẻ sơ sinh, mà chỉ dùng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên. Với thiết kế dạng lỏng, nên khi uống sẽ dùng xi lanh kèm theo.

Trên đây là một số sản phẩm cho các mẹ tham khảo khi cho trẻ sử dụng bổ sung Vitamin D3 và K2. Mong là các mẹ sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với con.

Nguồn: Bác sỹ Nhi Hà Nội – Dr Vinh

Xem thêm:  Tại sao trẻ ăn không tiêu bị nôn? Phải làm sao?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here